Cổng xếp điện điều khiển từ xa - Giải pháp an ninh cho mọi công trình

Ngày đăng: 10/04/2024 11:59 AM

       Thời đại của công nghệ 4.0 mọi thứ đều được thiết kế tự động hóa nhằm tiết kiệm sức lao động, nâng cao cuộc sống tiện nghi hiện đại. Tại các công trình ở bệnh viện, cơ quan hành chính, doanh nghiệp, trường học,... được lắp đặt cổng xếp điện inox tự động thay thế cho những dòng cổng xếp cồng kềnh trước đây.

  Cấu tạo cổng xếp điện inox tự động

       Cổng xếp điện có hai bộ phận chính đó chính là thân cổng và bộ motor điều khiển tự động. Thân cổng được cấu tạo từ những thanh inox (thép không gỉ) sáng bóng, đan chéo với nhau một cách rất liên kết và hợp lý.

       Motor cổng xếp gồm có: bộ điều khiển từ xa, tuy nhiên trong trường hợp mất điện hoặc trục trặc kỹ thuật, cổng vẫn có thể dùng sức để kéo ra. Ngày nay, cùng với cánh cổng, người ta sẽ thiết kế thêm bộ phận cảm nhiệt, đảm bảo cho chiếc cổng vận hành an toàn và đảm bảo chất lượng.

  Ưu điểm vượt trội cổng xếp điện inox so với cổng xếp khác

       Công nghệ kỹ thuật tự động hóa được áp dụng cho cổng xếp inox chính là ưu điểm nổi bật của loại cổng này thể hiện sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Không thể không phủ nhận rằng máy móc là thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay giúp con người tiết kiệm công sức lao động cũng như thời gian.

       Sử dụng cổng xếp điện nhân viên bảo vệ mỗi khi trời nắng chói chang hay mưa gió thì sẽ không mất thời gian, mất sức phải chạy ra tận nơi mở cổng nữa chỉ cần sử dụng Remote mở cổng hoàn toàn việc đóng/mở chạy điện.

       Vật liệu làm cổng xếp điện bằng inox hay còn được gọi là thép không gỉ luôn đảm bảo bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề ăn mòn kim loại do thời tiết gây ra. Chất liệu inox cao cấp thách thức với cả tác động xấu của môi trường gây ra.

       Suốt quá trình sử dụng cổng sẽ không gây ra tiếng ồn lớn khi di chuyển bởi ở dưới được lắp các bánh xe cao su chịu nhiệt. Cổng inox có tính thẩm mỹ cao hơn loại cổng xếp cồng kềnh và to lớn trước đây.

       Nếu bạn là chủ của một công ty, doanh nghiệp,... đang muốn tìm giải pháp an ninh cho cơ sở hạ tầng của mình thì cổng xếp điện bằng inox là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline